Sau Arsenal, Dybala mở đàm phán với một đội bóng nữa

 

Dybala thiết lập kỷ lục khủng trước AC Milan

Sau chặng hành trình 7 năm cùng Juventus, giờ đây Paulo Dybala đang đứng trước ngưỡng cửa gia nhập một đội bóng mới.

Thời gian gần đây, truyền thông Ý và thậm chí những người trong cuộc đã khẳng định cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng giữa Dybala với Bà đầm già đổ vỡ. Điều này đồng nghĩa chân sút xứ Tango sẽ trở thành cầu thủ tự do vào cuối mùa giải năm nay.

Arsenal có một cách hoàn hảo để trả đũa Juventus vụ Vlahovic - Bóng Đá

 Dybala đang được nhiều đội bóng lớn nhắm đến.

Trước viễn cảnh đó, hàng loạt đội bóng lớn đã tiếp cận người đại diện của Dybala để bày tỏ mong muốn sở hữu ngôi sao 28 tuổi. Và sau những Inter Milan, Chelsea hay Arsenal mới đây Atletico Madrid cũng đã nhập cuộc.

Tờ Goal dẫn nguồn tin từ nhà báo Pedro Almeida tiết lộ rằng, đôi bên bắt đầu có những trao đổi về điều khoản hợp đồng và kế hoạch tương lai. 

Còn về phía Dybala, anh cũng đã nói chuyện với HLV Diego Simeone nhằm nắm thêm thông tin liên quan đến Atletico Madrid. Nếu chiêu mộ thành công ngôi sao đồng hương, hàng công Atletico mùa tới sẽ cải thiện đáng kể khi Simeone bổ sung vào đội hình một nhân tố giàu nhãn quan chiến thuật và luôn biết cách tạo ra sự đột biến ở mỗi trận đấu.

Với sự góp mặt của đại diện thành Madrid, cuộc đua giành chữ ký Dybala ở kỳ chuyển nhượng hè hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn.

Trường Sơn | 22:02 05/04/2022