Tương lai của Pochettino sắp được PSG định đoạt

 

Video Pochettino nói về Mbappe

PSG vẫn tạo ra khoảng cách lớn đối với đội bóng xếp thứ 2 tại Ligue 1. Tuy nhiên, thành tích này không khiến giới chủ PSG cảm thấy hài lòng nhất là khi Les Parisiens vừa bị loại khỏi Champions League.

Đây là thất bại đáng tiếc và gây ra nhiều thất vọng bởi gã nhà giàu nước Pháp trở thành nạn nhân của một cuộc lội ngược dòng khác ở sân chơi châu Âu. Thật dễ hiểu nếu chiếc ghế của HLV Mauricio Pochettino lung lay vào thời điểm hiện tại.

Mới đây, tờ Goal vừa chia sẻ số tiền PSG có thể bồi thường cho Pochettino nếu CLB sa thải nhà cầm quân người Argentina. Bên cạnh đó, nguồn tin từ RMC Sport đồng thời tiết lộ thông tin về việc chia tay cựu HLV Tottenham.

Tương lai của Pochettino sắp được PSG định đoạt - Bóng Đá

 Chiếc ghế của Pochettino đang bị lung lay. 

Chủ sở hữu muốn dành thời gian để phân tích tình hình rối loạn hiện tại ở đội bóng. Họ sẽ không đưa ra bất kỳ quyết định nào về tương lai của HLV trưởng trong vòng hai tuần tới, tức cho đến khi kết thúc đợt triệu tập ĐTQG. Quyết định sa thải Pochettino cũng chỉ có thể được thực hiện nếu các cuộc đàm phán với người thay thế có sự tiến triển thuận lợi.

RMC Sport đồng thời khẳng định PSG cũng chẳng muốn dây dưa với Pochettino quá lâu. Do đó, một hành động liên quan đến chuyện tương lai của Pochettino có thể được định đoạt vào tháng 4.

Lữ Phong | 21:45 22/03/2022