Rõ nguyên nhân dẫn đến xô xát trong đường hầm giữa Man City và Atletico

 

Video Fernandinho công bố rời Man City sau mùa giải hiện tại

Trận đấu giữa Atletico Madrid và Man City tại sân Wanda Metropolitano đã diễn ra hấp dẫn. Các cầu thủ thậm chí ẩu đả, xô xát khiến bầu không khí trên sân càng trở nên căng thẳng. 

Cơn giận dữ giữa cầu thủ hai đội tiếp tục kéo dài trong thời điểm tất cả bước vào đường hầm. Một đoạn video chỉ ra Savic đã tiếp tục gây hấn với Jack Grealish. Sự việc này khiến Ruben Dias, trung vệ chỉ xuất hiện trên ghế dự bị, can thiệp ngăn mâu thuẫn của Savic và Grealish.

Điều đáng chú ý nhất nằm ở cách hành xử của 2 ngôi sao khác thuộc Man City, đó được cho là nguyên nhân dẫn đến màn tranh chấp dữ dội trong đường hầm. Thủ thành Scott Carson bắt đầu xô đẩy các thành viên trong ban huấn luyện của Atletico. Kyle Walker, người bị Gabriel Jesus giữ lại, cũng có hành vi tương tự.

Rõ nguyên nhân dẫn đến xô xát trong đường hầm giữa Man City và Atletico - Bóng Đá

 Khoảnh khắc dẫn đến ẩu đả giữa hai đội trước khi vào đường hầm.

Ngoài ra, một đoạn clip khác đồng thời chỉ ra Ederson thực hiện cử chỉ chống đối lại CĐV Atletico trên khán đài. Mọi hành động này khiến các cái đầu “bốc hoả”, qua đó tạo ra màn cự cãi và suýt tẩn nhau giữa đôi bên trong đường hầm.

Rio Ferdinand đã có chia sẻ về sự việc trên BT Sport. Cựu danh thủ bóng đá Anh phê phán Atletico và gọi những việc làm của đội chủ nhà là ‘trò hề’.

Lữ Phong | 21:41 14/04/2022