Sao Arsenal: Tôi sẽ thể hiện xuất sắc nếu được trao tấm băng thủ quân

 

Arteta khen ngợi Ben White và Ramsdale 

Tấm băng đội trưởng của Arsenal đang tạm thời được giao phó cho Alexandre Lacazette, sau khi Pierre-Emerick Aubameyang chuyển sang đầu quân cho Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Nhưng dự kiến, nó sẽ lại một lần nữa đổi chủ khi Lacazette gần như chắc chắn sẽ rời khỏi Emirates vào cuối mùa.

Aaron Ramsdale thừa nhận, anh hoàn toàn có khả năng trở thành thủ quân của Arsenal. Trao đổi với FourFourTwo, thủ thành người Anh chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

“Nghe này, tôi muốn chịu trách nhiệm, nhưng điều đó thuộc về huấn luyện viên. Tuy nhiên, chúng tôi có rất nhiều cá tính mạnh mẽ, và rất nhiều người mà tôi nghĩ rằng sẽ trở thành một đội trưởng tốt.”

Mikel Arteta says the players

 Arteta liệu có tin vào Ramsdale? 

“Chỉ cần được bảo là “cậu đang ở vai trò lãnh đạo”, bạn không bao giờ từ chối tấm băng đội trưởng. Và tôi nghĩ rằng, tôi sẽ thể hiện xuất sắc nếu được trao tấm băng thủ quân, nhưng điều đó phụ thuộc vào huấn luyện viên.”

“Với việc Bernd Leno luôn thúc đẩy tôi mỗi ngày, tôi biết mình không thể dậm chân tại chỗ bởi vì anh ấy sẽ chiếm vị trí số 1 khỏi tay tôi, nhanh như cái cách tôi từng làm với anh ấy.”

“Leno cư xử tốt với tôi – chúng tôi chiến đấu vì cùng một vị trí, nhưng chúng tôi cũng giúp đỡ lẫn nhau. Đối với tôi, vấn đề không phải là những gì sẽ xảy ra vài tháng trong mùa giải đầu tiên – tôi muốn được đánh giá sau 4 hoặc 5 năm.” 

Huỳnh Phong | 21:18 28/03/2022