Ten Hag có đến OTF khi Van Gaal gọi M.U là “CLB thương mại”?

 

Ten Hag và những thành công cùng Ajax

Man Utd được cho là sẽ sớm có HLV mới trước khi mùa giải này khép lại. Daily Mail khẳng định, Man Utd đã tiến hành phỏng vấn Erik ten Hag. Man Utd cũng sẽ làm điều tương tự với Mauricio Pochettino, Julen Lopetegui và Luis Enrique trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Nhưng theo nhiều nguồn tin, Ten Hag đang vượt lên tất cả và trở thành ứng cử viên số 1 cho chiếc ghế nóng tại Old Trafford. Phía Ajax không ngăn cản Ten Hag gia nhập Quỷ đỏ. Việc Ten Hag chấp nhận đàm phán cũng cho thấy, ông đã sẵn sàng ngồi vào ghế nóng.

Ten Hag có đến OTF khi Van Gaal cảnh báo M.U là

 Van Gaal cảnh báo Ten Hag trước khi gia nhập Man Utd.

Dù vậy, HLV Louis van Gaal sớm cảnh báo Ten Hag. Ông cho rằng: “Man Utd là một câu lạc bộ thương mại, vì vậy đó là một lựa chọn khó khăn đối với HLV. Tốt hơn là anh ấy nên đến với một câu lạc bộ bóng đá thực thụ.”

Tuy nhiên, không vì thế mà Ten Hag thay đổi ý định với Quỷ đỏ. Việc chấp nhận cuộc phỏng vấn với Man Utd cho thấy vị HLV này đã chuẩn bị cho một cuộc sống mới. Bất chấp nhiều lời cảnh báo, Ten Hag chỉ lắng nghe bản thân mình.

Theo nhà báo Hà Lan Mikos Gouka, Ten Hag không ngần ngại đón nhận thử thách tại xứ sở sương mù. Gouka xác nhận: “Liệu Ten Hag có nghi ngờ? Nếu Man Utd muốn có anh ấy, Ten Hag sẽ ra đi. Đó là Premier League. Đó là Man Utd.”

Ten Hag có đến OTF khi Van Gaal cảnh báo M.U là

 Ten Hag sẵn sàng phớt lờ ý kiến của Van Gaal và nhận lời dẫn dắt Quỷ đỏ.

Thực tế, Man Utd hứa hẹn có sự thay đổi lớn vào mùa Hè. Quỷ đỏ chuẩn bị sẵn một cấu trúc mới ở thượng tầng, trong đó Ralf Rangnick sẽ đóng một vai trò cố vấn. Chính Rangnick đã kêu gọi BLĐ Man Utd bằng mọi giá phải lôi kéo Ten Hag.

Man Utd cần một người như Ten Hag để mang tới lối chơi cụ thể cho đội bóng – thứ mà Man Utd đã đánh mất từ khá lâu. Hay nói cách khác, Quỷ đỏ muốn HLV tiếp theo tạo nên một bản sắc chơi bóng mạnh mẽ. Và Ten Hag có thể đáp ứng điều này.

Ten Hag cũng ghi dấu ấn ở khả năng tái thiết đội bóng. Ajax hình thành thói quen bán các ngôi sao hàng đầu trong những năm gần đây nhưng thành tích thi đấu vẫn ấn tượng. Điều đó cho thấy, Ten Hag đã sẵn sàng giúp Man Utd lột xác.

Tiểu Lam | 22:29 31/03/2022